Sự thu hút của dự án De Capella

Sau thành công của rất nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực. Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho ra đời một dự án căn hộ cao cấp mang tên De Capella quận 2.

Căn hộ De Caplla có vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường Lương Định Của ( với lộ giới đang mở rộng 30m ), phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí khá thuận lợi cho giao thông trong khu vực, dự án căn hộ De Capella là một trong những án lựa chọn vị trí tọa lạc thông minh. Thu hút cư dân khắp nơi bởi với vị trí vàng ngay trung tâm của quận 2, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển về khu An Phú An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9,… Ngoài ra, dự án căn hộ còn cận kề với nhiều con đường huyết mạch trong thành phố như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao tốc Long Thành – Giầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội.

tong quan de capella

Cùng với vị trí tiện lợi cho giao thông, dự án căn hộ De Capella còn thừa hưởng nhiều tiện ích mà khu vực xung quanh mang lại. Các trung tâm thương mại, dịch vụ hành chính giờ gần ngay trước mắt. Nỗi bật nhất là các tiện ích quan trọng của khu vực như: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế, công viên cây xanh cận kề tạo bầu không khí xanh tốt cho khu vực tòa nhà. Và đặc biệt, tại vị trí chúng tôi xây dựng nhà ở có hồ sinh thái lớn nhất trong khu vực. Góp phần nâng cao cuộc sống của người dân giữa bộn bề khói bụi của đất Sài Gòn.

Với quy mô khá lớn, dự án căn hộ cao cấp De Capella sở hữu bên trong khu vực tòa nhà là các công trình xây dựng về thương mại, dịch vụ do chúng tôi thiết kế và thực hiện nhằm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

căn hộ mẫu de capella

Trước sự thành công vang dội của nhiều dự án trước kia từng thành lập, công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai là một trong những công ty hàng đầu thành công trên nhiều lĩnh vực. Ngày hôm nay, công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho ra mắt dự án căn hộ De Capella quận 2 với mong muốn các khách hàng đang muốn mua nhà sẽ sở hữu được một căn hộ hoàn thiện như trong ước muốn. Căn hộ của chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo dựng niềm tin cho khách hàng, mang sự cao cấp và tiện nghi đến gần hơn với gia đình bạn.

Mọi chi tiết về dự án De Capella vui lòng liên hệ: 0906 858 971 – 0902 47 61 67
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ De Capella)

HOTLINE: 0906 858 971 - 0902 47 61 67

icon_homeCăn hộ De Capella Quận 2

icon_home Địa chỉ: Mặt Tiền Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM.

icon_homeThông tin dự án: 0906 858971 - 0902 47 61 67