Không gian sống De Capella quận 2 chắp cánh yêu thương

Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, là một trong những công ty có nhiều dự án thành công trong nhiều lĩnh vực. Hôm nay, tập đoàn giới thiệu đến các khách hàng dự án căn hộ De Capella quận 2. Là một dự án nhà ở cao cấp, với mong muốn mang lại cho các khách hàng một sống hiện đại. Trong thời buổi hiện nay, để sở hữu một căn hộ cao cấp thì số tiền phải bõ ra là không nhỏ. Nhưng đến với dự án của chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một căn hộ hoàn toàn tiện nghi với gái cả vô cùng hợp lý.

Vị trí căn hộ de capella

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Là trung tâm của quận nên căn hộ sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng. Vị trí tòa nhà là mãnh đất vàng trong khu vực. Bên cạnh đó, căn hộ còn được chủ đầu tư cho xây dựng nhiều công trình tiện ích nội khu vượt bật. Phù hợp với mọi nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại.

Để trọn vẹn với những gì vị trí tạo nhà mang lại. Từng thiết kế trong dự án căn hộ De Capella của chúng tôi luôn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng. Mỗi căn hộ đều được sắp xếp theo sự chỉ dẫn của các nhà làm nghề trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống mãn nhãn.

nha mau de capella quan 2

Ngoài những điều trên, tòa nhà tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi cho việc ngắm cảnh vật xung quanh. Mỗi phương của căn hộ đều hướng về những khu vực khác nhau, nhưng nhìn chung đều mang lại khung cãnh hữu tình cho chủ sở hữu. Từ trong căn hộ, chúng ta có thể nhìn thấy rõ tòa nhà Bitexco, là một trong những tòa nhà có vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt nhất thành phố. Bên cạnh đó, cảnh ánh đèn của các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại chóp bật hằng đẹp, đưa con người ta vào cuộc sống hiện đại, sầm uất ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Thiết kế mỗi căn hộ vô cùng thông minh, đón ánh nắng trực tiếp, nhìn được nhiều khung cảnh xung quanh. Là phương tiện nhanh nhất để bình tâm sau những lo toan của cuộc sống hiện nay.

nha mau de capella quan 2

Bên cạnh những thiết kế thông minh về kiểu dáng và hướng nhìn của căn hộ. Tại mỗi căn hộ, chúng tôi đều sắp xếp và xây dựng có sân phơi quần áo riêng. Thuận tiện cho nhu cầu giặt giũ riêng tư của từng hộ dân trong tòa nhà.

Với những ưu điểm ượt trội mà thiết kế căn hộ mang lại, chúng tôi tin chắc. với dự án này, chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự hoàn hảo cho không gian sống của mọi nhà.

Mọi chi tiết về dự án De Capella vui lòng liên hệ: 0906 858 971 – 0902 47 61 67
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ De Capella)

HOTLINE: 0906 858 971 - 0902 47 61 67

icon_homeCăn hộ De Capella Quận 2

icon_home Địa chỉ: Mặt Tiền Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM.

icon_homeThông tin dự án: 0906 858971 - 0902 47 61 67