Dự án De Capella quận 2 niềm tin cho một mái ấm trọn vẹn

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tập trung nhiều cư dân, nên có rất nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ vây quanh. Lựa chọn vị trí ngay trung tâm quận 2 làm vị trí tọa lạc cho căn hộ De Capella. Là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn vì tại đây, cư dân có thể tiếp cận được rất nhiều tiện ích, giá trị mà vị trí ngoại khu mang lại. Dự án căn hộ nằm trên mặt tiền đường Lương Định Của, nơi giao thông được luân chuyển nhịp nhàng.

tong quan de capella

Bên cạnh ưu điểm về giao thông đi lại, căn hộ De Capella nằm gần nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ của quận. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân trong tòa. Nằm cận kề nhiều khu vực quan trọng như: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, công viên cây xanh, hồ sinh thái lớn nhất khu vực.

tiện ích de capella quan 2

Ngoài những tiện ích ngoại khu của khu vực, dự án căn hộ De Capella còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt như trung tâm thương mại đẳng cấp, hồ bơi hiện đại, café Lounge, trường quốc tế, khu công viên nội khu, lối đi bộ để tập thể dục cùng rất nhiều tiện ích khác nhằm phục vụ một cách nhanh chóng những nhu cầu của người dân trong tòa nhà.

căn hộ mẫu de capella

Cùng với nhiều tiện ích vượt trội, căn hộ còn được xây dựng với kiểu cách thông minh, hướng nhìn phong phú, tạo điều kiện quan sát mọi cảnh vật xung quanh. Vì thế không cần phải đi đâu xa, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của khung cảnh Sài Gòn lúc về đêm.

căn hộ mẫu de capella

Dự án căn hộ De Capella của chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất của một cuộc sống hiện đại. Vì thế, khi lựa chọn căn hộ của chúng tôi làm nhà ở, khách hàng sẽ không thể không hài lòng về những tiện ích cùng những ưu điểm mà nhà đầu tư đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thân yêu. Hãy mua để sở hữu một căn hộ trong tòa nhà của chúng tôi, để trãi nghiệm sự cao cấp, tiện nghi đến bất ngờ của dự án De Capella.

Mọi chi tiết về dự án De Capella vui lòng liên hệ: 0906 858 971 – 0902 47 61 67
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ De Capella)

HOTLINE: 0906 858 971 - 0902 47 61 67

icon_homeCăn hộ De Capella Quận 2

icon_home Địa chỉ: Mặt Tiền Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM.

icon_homeThông tin dự án: 0906 858971 - 0902 47 61 67